BST ĐÈN THẢ ĐƠN MỚI NHẤT NĂM 2021

BST ĐÈN THẢ ĐƠN MỚI NHẤT NĂM 2021

Không chỉ đóng vai trò là thiết bị chiếu sáng, ngày nay bên cạnh chức năng đó đèn thả đơn còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao cấp phù hợp cho từng không gian nội thất. Với sự nhộn nhịp trong ngành trang trí nội thất, nhiều mẫu đèn thả đơn đa dạng mẫu mã và màu sắc mới đã được được ra đời. Để giúp bạn có thể cập nhật nhanh các xu hướng mới của đèn thả hiện nay Đèn Độc Đáo xin được giới thiệu với bạn bộ sưu tập đèn thả đơn mới nhất 2021.

1. Đèn thả đơn Airex

Airex là đèn thả đơn được sản xuất bởi công ty Đèn Độc Đáo. Qua bàn tay tài hoa cũng những người thợ có chuyên môn cao, các viên pha lê Ý cao cấp được sắp xếp trên khung sắt mạ crom theo một bố cục hoàn hảo đã cho ra đời sản phẩm tuyệt vời này. 

Tác phẩm đã thể hiện khát vọng tự do và trục đối xứng hoàn hảo như một sợi dây kết nối con người với thiên nhiên. Sản phẩm đơn giản nhưng hông kém phần tinh tế này là một sản phẩm nên có trong bộ sưu tập đèn độc đáo của gia đình bạn năm nay.

đèn thả đơn

Đèn thả đơn Airex

đèn thả đơn

Trục đối xứng hoàn hảo

Đèn thả Airex

Đèn thả đơn Airex đa dạng kiểu dáng
 

2. Đèn thả đơn algebro

Algebro là ngôn ngữ xuất xứ từ Ả Rập, từ ngữ này có nghĩa là sự liên minh và kết nối. Đúng với cái tên đó, đèn thả đơn Algebro được hoàn thành bằng sự kết hợp mật thiết của các thành phẩn để có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về cầu kiến trúc và ánh sáng của bất kỳ căn phòng nào. 

Sản phẩm được làm thủ công cùng các nguyên liệu chất lượng cao. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm dạng chuỗi có tính mật thiết cao, thì đây chính là chiếc đèn thả đơn mà bạn đang tìm kiếm.

Đèn thả algebro

Đèn thả đơn algebro

Đèn thả algebro

Sự liên kết hoàn hảo

Đèn thả algebro

Đèn thả đơn dạng chuỗi có tính mật thiết cao
 

3. Đèn thả đơn arielle

Đèn thả đơn Arielle được cấu tạo từ một khung sắt mạ crom và dây treo bằng thép không gỉ tạo ra một bộ khung xương hoàn hảo, cấu trúc chắc chắn từ đó các chuỗi pha lê được thả xuống với độ dài khác nhau một cách tinh tế và bố cục hài hòa. Nếu ngôi nhà của bạn đang thiếu một chiếc đèn trang trí mang lại cảm giác lung linh, ấm cúng, thì đèn thả đơn Arielle là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Đèn thả Arielle

Đèn thả đơn Arielle

Đèn thả Arielle

Đèn thả đơn pha lê đa dạng màu sắc

Đèn thả Arielle

Đèn thả đơn Arielle cao cấp cho nhiều không gian
 

4. Đèn thả đơn Caifo Circular

Đèn thả đơn Caifo Cicular là sản phẩm mở màng cho bộ sưu tập của dòng đèn thả Caifo. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ những viên thạch nhũ trong hang động, được thiết kế với khung hình tròn cùng dải pha lê nối dài buông xuống đã khiến nó trở thành một chiếc đèn thả lung linh, uyển chuyển và sang trọng. 

Đèn thả Caifo Circular

Đèn thả đơn Caifo Circular

Đèn thả Caifo Circular

Tác phẩm được lấy cảm hứng từ những viên thạch nhũ trong hang động

Đèn thả Caifo Circular

Đèn thả đơn Caifo Circular đa dạng màu sắc cho không gian 
 

5. Đèn thả đơn Caifo Square

Đèn thả đơn Caifo Square là sản phẩm tiếp theo thuộc bộ sưu tập thuộc dòng đèn thả Caifo. Nhắc đến Caifo square thì không thể nhắc đến ánh sáng huyền ảo lung linh được phân tán qua các tầng pha lê xếp lớp tạo ra một luồng sáng ấm áp, lan tỏa khắp căn phòng. Dáng vẻ buông rũ của những tầng dây pha lê xếp tầng trông thật uyển chuyển và gợi cảm.

Đèn thả Caifo Square

Đèn thả đơn Caifo Square

Đèn thả Caifo Square

Đèn thả Caifo Square sang trọng

Đèn thả Caifo Square

Đèn thả đơn Caifo Square với màu sắc vàng lung linh
 

6. Đèn thả đơn Opux Circular

Đèn thả đơn Opux Circular là sự kết hợp giữa 3 kích cỡ đèn khác nhau gộp lại trong một . Trong đó các hộp đèn hình trụ được trượt qua nhau, tạo ra hiệu ứng đồng tâm biến nó từ những chiếc hộp hình trụ thành loại đèn thả dài có đáy và đỉnh là các mặt hình tròn.

Cái tên Opux Circular cũng từ đó mà hình thành, đây là sự độc đáo trong thiết kế của sản phẩm, nếu bạn yêu thích sự độc đáo lạ mắt thì không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

Đèn thả Opux Circular

Đèn thả đơn Opux Circular

Đèn thả Opux Circular

Sự kết hợp giữa 3 kích cỡ đèn khác nhau gộp lại trong một

Đèn thả Opux Circular

Đèn thả đơn Opux Circular mang sắc tím thơ mộng nhẹ nhàng
 

7. Đèn thả đơn Opux Square

Cũng giống như đèn thả đơn Opux Circular, đèn thả Opux Square là sự kết hợp giữa 3 đèn riêng biệt có kích thước khác nhau. Điểm đặc biệt ở đây, khác với đèn thả Opux Circular, sản phẩm này có các đáy và đỉnh là hình vuông tạo cảm giác mạnh mẽ, gai góc. Mẫu đèn này cực kỳ thích hợp cho những căn phòng hiện đại với xu hướng trang trí đậm tính nghệ thuật.

Đèn thả Opux Square

Đèn thả đơn Opux Square

Đèn thả Opux Square

Đèn thả đơn Opux Square sang trọng

Đèn thả Opux Square

Thích hợp những căn phòng hiện đại đậm tính nghệ thuật

8. Đèn thả đơn Pheba 2010

Đèn thả đơn Pheba 2010 được sản xuất thủ công bởi những người thợ chuyên nghiệp. Mỗi chiếc đèn thả khi đưa ra thị trường đã được đính hàng ngàng viên pha lê cao cấp cùng khung đèn bằng sắt mạ crom tạo sự bền bỉ cho sản phẩm. Tỉ lệ hình học của nó thách thức nhận thức giác quan của người dùng, tạo nên tính chất độc đáo cho sản phẩm.

Đèn thả Pheba 2010

Đèn thả đơn Pheba 2010

Đèn thả Pheba 2010

Đèn thả đơn Pheba 2010 sang trọng

Đèn thả Pheba 2010

Đèn thả đơn Pheba 2010 đa dạng màu sắc

9. Đèn thả đơn Pheba Circular

Được tạo nên bới các lớp hình trụ xếp chồng qua nhau, đèn thả đơn Pheba Circular là sản phẩm thứ hai thuộc chuỗi sản phẩm đèn thả Pheba. Mỗi chiếc đèn khi được sản xuất ra thị trường đều được kiểm định chất lượng và kiểm tra chất lượng sản phẩm qua từng giai đoạn vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu đèn thả đơn đẹp cho những không gian nghệ thuật thì có thể tham khảo mẫu đèn Pheba Circular với thiết kế sáng tạo và ánh sáng lạ mắt này

Đèn thả Pheba Circular

Đèn thả Pheba Circular

Đèn thả Pheba Circular

Đèn thả Pheba Circular đen 

Đèn thả Pheba Circular

Đèn thả Pheba Circular tím quý phát

10. Đèn thả đơn Phebo Square

Sản phẩm cuối cùng thuộc bộ sưu tập đèn thả Pheba là mẫu đèn thả đơn Phebo Square. Không đa dạng màu sắc như Pheba 2010 và cũng không nhẹ nhàng như Pheba Circular, sản phẩm này mang đậm sự nam tính và mạnh mẽ trong thiết kế của mình. Đây chính là sự kết hợp giữa khung sắt mạ crom và các hạt pha lê cao cấp tạo nên một bản phối hài hòa, đẹp mắt và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng hiện đại.

Đèn thả Pheba Square

Đèn thả đơn Phebo Square

Đèn thả Pheba Square

Đèn thả đơn Phebo Square mạnh mẽ

Đèn thả Pheba Square

Bản phối hài hòa, đẹp mắt
 

Trong bài viết trên, Đèn độc đáo đã giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập đèn thả đơn 2021. Đèn thả đơn mang tính thông dụng cao nên có thể được sử dụng ở nhiều không gian nội thất khác nhau. Nhưng tùy vào thiết kế nội thất căn phòng và tính cách của gia chủ mà nên chọn loại đèn thích hợp nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại đèn thích hợp với bản thân, xin vui lòng liên hệ với Đèn độc đáo để được tư vấn chi tiết nhất.
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ILUMEN

Website: dendocdao.com

Showroom: 43 Tân Thới Nhất 02 phường Tân Thới Nhất quận 12 TP.HCM

Hotline: 0903 664 808

Facebook: ĐÈN ĐỘC ĐÁO

Zalo: zalo.me/2968893824922414700

Youtube: dendocdao

Email: hi@dendocdao.com

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận